சட்டுன்னு செய்ய எளிதான அடை செய்முறை இதோ...
தேவையான பொருட்கள்:-
கடலைமாவு - 1 கப்
கோதுமை மாவு - 1/2 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 2
துருவிய கேரட் - 1/4 கப்
நறுக்கிய கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
பெருங்காயப்பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
மிளகாய்ப்பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
தேங்காய்த்துருவல் - 1 மேஜைக்கரண்டி
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:-
மேலே கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் தண்ணீர் சேர்த்து அடைமாவு பக்குவத்தில் கலந்துக்கங்க.
கடலைமாவு - 1 கப்
கோதுமை மாவு - 1/2 கப்
நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
நறுக்கிய பச்சைமிளகாய் - 2
துருவிய கேரட் - 1/4 கப்
நறுக்கிய கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு
பெருங்காயப்பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
மிளகாய்ப்பொடி - 1/4 தேக்கரண்டி
தேங்காய்த்துருவல் - 1 மேஜைக்கரண்டி
சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:-
மேலே கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் தண்ணீர் சேர்த்து அடைமாவு பக்குவத்தில் கலந்துக்கங்க.
சூடான தோசைக்கல்லில், ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றி, தேவைக்கேற்ப நெய்யோ, நல்லெண்ணெயோ விட்டு இருபுறமும் பொன்னிறமாக சுட்டெடுக்கவும். அடை ரெடி...
இதை அப்படியே சாப்பிடலாம். அவசியம்னா, கொத்துமல்லிச் சட்னியோடவும் சாப்பிடலாம். கூடவே பக்கத்தில் ஒரு கப் சூடான காஃபியும் இருந்தா ரொம்பவே நல்லாயிருக்கும்.
இதை அப்படியே சாப்பிடலாம். அவசியம்னா, கொத்துமல்லிச் சட்னியோடவும் சாப்பிடலாம். கூடவே பக்கத்தில் ஒரு கப் சூடான காஃபியும் இருந்தா ரொம்பவே நல்லாயிருக்கும்.
*******
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக