ஞாயிறு, 21 ஜூன், 2009

ரோஜாப்பூ சட்னி

ரோஜாப்பூச்சட்னின்னதும், நிஜமாவே ரோஜாப்பூவை வச்சு செய்யிற சட்னின்னு நினைக்காதீங்க...இது காரணப்பெயராக்கும். பக்குவமா வதக்கி பதமா அரைச்செடுத்தா இந்தச் சட்னி ரோஜாப்பூ நிறத்தில் வரும். சிவப்பு ரோஜா இல்லை...பிங்க் ரோஜா.

தேவையான பொருட்கள்:-

பெரிய வெங்காயம் - 2

பழுத்த தக்காளி - 1

மிளகாய் வற்றல் - 6

உப்பு - தேவையான அளவு

தாளிக்க, எண்ணெய், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு...


பெரிய வெங்காயத்தையும் தக்காளியையும் பெரிய துண்டுகளாக நறுக்கிக்கோங்க.

வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு, கடுகு,உளுந்து தாளித்து, அதில் மிளகாய்வற்றலைப் போடுங்க.

எண்ணெயில் மிளகாய் வறுபட்டதும், வெங்காயம் தக்காளியை உப்புச் சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும்வரை வதக்கிக்கோங்க.

வதக்கிய கலவையை ஆறவிட்டு, மிக்சியில் அரைத்தெடுத்தால் ரோஜாப்பூச்சட்னி ரெடி.

இட்லி தோசைக்கு நன்றாக இருக்கும்.

பி.கு : மிளகாய் கருகினாலோ,வெங்காயம், தக்காளி அதிகமாக வதங்கினாலோ நிறம் சரியாக வராது.

**********

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக